คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา รับสมัครบุคคลเข้าร่วม โครงการฝึกอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล เพื่อพัฒนาโครงสร้างการดูแลแบบองค์รวม ของพื้นที่เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก

ผู้ประกาศ : นาย กานต์ชนก ศุภนราพรรค์

วันที่ : 17 มกราคม พ.ศ. 2565

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วม โครงการฝึกอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล  เพื่อพัฒนาโครงสร้างการดูแลแบบองค์รวม ของพื้นที่เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก

ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2565
และเริ่มฝึกอบรมฯ ในวันที่  20 พฤษภาคม  พ.ศ. 2565 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณวาสนา  ซิ้มเทียม โทร. 038-102845  (วันและเวลาราชการ)  ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเรียนตลอดหลักสูตรฯ 60,000 บาท