รับสมัครและคัดเลือกนิสิตเพื่อเข้าสัมภาษณ์ รับทุนการศึกษาของมูลนิธิจุมภฎ – พันธุ์ทิพย์ พ.ศ.๒๕๖๓

ผู้ประกาศ : นาย กานต์ชนก ศุภนราพรรค์

วันที่ : 9 มกราคม พ.ศ. 2563

ด้วยมูลนิธิจุมภฎ – พันธุ์ทิพย์ กำหนดให้ทุนการศึกษาใหม่ในระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ แก่คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จำนวน ๑ ทุน ซึ่งมูลนิธิฯ จะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายของนิสิตประกอบด้วย ค่าลงทะเบียน ค่าหอพัก และค่าใช้จ่ายยังชีพตลอดปีการศึกษา รวม ๑๐ เดือน เดือนละ ๑,๒๐๐ บาท (ยกเว้นช่วงปิดเรียนภาคฤดูร้อน) ต่อเนื่องจนจบการศึกษาตามหลักสูตรปริญญาตรี โดยทางมูลนิธิฯ ให้คณะฯ คัดเลือกนิสิตชั้นปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ จำนวน ๓ คน เพื่อเข้ารับการสัมภาษณ์จากคณะกรรมการมูลนิธิฯ ต่อไป

กำหนดวันรับสมัคร

รับสมัครตั้งแต่วันนี้ – ๓๑ มกราคม  พ.ศ. ๒๕๖๓  ณ  ห้องกิจการนิสิต ชั้น ๑ อาคาร ผศ. นพรัตน์ ผลาพิบูลย์ คณะพยาบาลศาสตร์

กำหนดวันสัมภาษณ์

ระหว่างวันที่ ๓ – ๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๓  ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

กดเพื่อโหลดใบสมัคร