ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนสนับสนุนค่าบำรุงการศึกษา จาก The Friends of Burapha University at Scandinavian Village ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

ผู้ประกาศ : นาย กานต์ชนก ศุภนราพรรค์

วันที่ : 7 เมษายน พ.ศ. 2563

ตามที่ The Friends of Burapha University at Scandinavian Village มีความประสงค์สนับสนุนค่าบำรุงการศึกษาแก่นิสิตชั้นปีที่ ๒ – ๓ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ประจำภาคต้น ปีการศึกษา ๒๕๖๓ นั้น บัดนี้ คณะฯ จึงขอประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนสนับสนุนค่าบำรุงการศึกษาจาก The Friends of Burapha University at Scandinavian Village ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ประจำภาคต้น ปีการศึกษา ๒๕๖๓ ดังเอกสารแนบ