ประกาศรับสมัครลูกจ้างมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ จำนวน ๑ อัตรา

ผู้ประกาศ : นางสาว เพ็ญพิชฎา โยธินสิริทอง

วันที่ : 30 เมษายน พ.ศ. 2558

ด้วยคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย

ผู้ประสงค์จะสมัคร ขอรับใบสมัครและสมัครด้วยตนเอง ตั้งแต่วันที่ ๑-๒๒ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๕๘

ณ สำนักงานคณบดี ชั้น ๑ คณะพยาบาลศาสตร์

** สำเนาประกาศรับสมัครฯ **