คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ขอเชิญเข้ารับการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการผดุงครรภ์

วันที่ : 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา  ขอเชิญเข้ารับการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการผดุงครรภ์ ในระหว่างวันที่  2  สิงหาคม  ถึง 20  พฤศจิกายน  พ.ศ. 2558 ณ คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา  รับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่  13  กรกฎาคม  พ.ศ. 2558  สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณวาสนา  ซิ้มเทียม  โทร. 038-102893  (วันและเวลาราชการ)  โดยรายละเอียดดังนี้

หนังสือขออนุญาต
แผ่นพับ