ศูนย์บริการพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรมระยะสั้นเรื่อง การเตรียมพยาบาลสำหรับการดูแลผู้ป่วยวิกฤต

วันที่ : 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

ศูนย์บริการพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  จัดอบรมระยะสั้นเรื่อง การเตรียมพยาบาลสำหรับการดูแลผู้ป่วยวิกฤต ระหว่างวันที่  31  สิงหาคม ถึงวันที่ 4 กันยายน  พ.ศ. 2558  ณ โรงแรมอโมร่า ท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีรายละเอียดดังนี้