วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เชิญเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาประสู่งานวิจัย (R2R)

วันที่ : 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  เชิญเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาประสู่งานวิจัย (R2R) รุ่นที่  6  ระหว่างวันที่  19-21  สิงหาคม พ.ศ. 2558  ณ ห้องประชุม 322  อาคารสถายันจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  โดยมีรายละเอียดดังนี้