ศูนย์จิตปัญญาศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเขิญส่งบทความวิชาการ และเข้าร่วมประชุมวิชาการประจำปีจิตตปัญญาศึกษา ครั้งที่ 7 เรื่อง จิตตปัญญาศึกษา ... สู่ชีวิตที่ดีงาม

วันที่ : 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

ศูนย์จิตปัญญาศึกษา  มหาวิทยาลัยมหิดล  ขอเขิญส่งบทความวิชาการ และเข้าร่วมประชุมวิชาการประจำปีจิตตปัญญาศึกษา ครั้งที่  7 เรื่อง จิตตปัญญาศึกษา ... สู่ชีวิตที่ดีงาม ในระหว่างวันที่  5-6  พฤศจิกายน  พ.ศ. 2558  ณ ห้องแกรนด์บอลรูน  โรงแรมรามาการ์เด้นท์  กรุงเทพมหานคร  โดยมีรายละเอียดดังนี้