มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติพม่าศึกษา ครั้งที่ 1 เรื่อง Burmal Myanmar in Transition : Connectivity, Changes and Challenges

วันที่ : 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติพม่าศึกษา ครั้งที่ 1 เรื่อง Burmal Myanmar in Transition : Connectivity, Changes and Challenges ในระหว่างวันที่  24-26  กรกฎาคม พ.ศ. 2558  โดยมีรายละเอียดดังนี้