คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ขอเชิญเข้าร่วมอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้จัดการรายกรณีโรคเรื้อรัง (เบาหวานและความดันโลหิตสูง) ปีงบประมาณ 2558

วันที่ : 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา  ขอเชิญเข้าร่วมอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้จัดการรายกรณีโรคเรื้อรัง (เบาหวานและความดันโลหิตสูง) ปีงบประมาณ 2558 ในระหว่างวันที่  1  สิงหาคม  ถึงวันที่  30  พฤศจิกายน  พ.ศ. 2558  ณ  คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา  เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันอังคารที่  28  กรกรฎาคม  พ.ศ. 2558  โดยมีรายละเอียดดังนี้

รายละเอียดโครงการ