คณะพยาบาลศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการเรื่อง พยาบาลกับความท้ายทายในการป้องกันและจัดการกับโรคเรื้อรัง

วันที่ : 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

คณะพยาบาลศาสตร์  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการเรื่อง พยาบาลกับความท้ายทายในการป้องกันและจัดการกับโรคเรื้อรัง  ในระหว่างวันที่  31  สิงหาคม  - 1 กันยายน  พ.ศ. 2558  ณ โรงแรมตวันนา  กรุงเทพมหานคร สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ฝ่ายวิชาการ โทร. 02-2181129