โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ร่วมกับวิทยาลัยพยาบาลและผดุงครรภ์ขั้นสูงแห่งประเทศไทย สมาคมผู้ปฏิบัติการพยาบาลขั้นสูง (ประเทศไทย) และสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดีจะจัดการประช

วันที่ : 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  ร่วมกับวิทยาลัยพยาบาลและผดุงครรภ์ขั้นสูงแห่งประเทศไทย  สมาคมผู้ปฏิบัติการพยาบาลขั้นสูง (ประเทศไทย) และสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดีจะจัดการประชุมวิชาการประจำปี 2558 เรื่อง การรังสรรค์วัฒนธรรมความเป็นเลิศในการปฏิบัติการพยาบาล (Creating a Culture of Excellence in Nursing Care) สำหรับพยาบาลวิชาชีพ อาจารย์พยาบาล นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและผู้สนใจ  จากโรงพยาบาลและสถานบันการศึกษาพยาบาลต่างๆ ในวันที่  30  พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม  พ.ศ. 2558  ณ โรงแรมแอมบาสเดอร์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ  ติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานบริการวิชาการและศูนย์การศึกษาต่อเนื่องทางการพยาบาลรามาธิบดี  โทร. 02-2011608, 02-2011512 สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ Download เอกสารได้ที่ http://med.mahidol.ac.th/nursing