คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ขอเชิญเข้าร่วมประชุมและส่งบทความทางวิชาการเข้ารับการพิจารณาตีพิมพ์ในเอกสารประกอบการประชุมวิชาการ

วันที่ : 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  ขอเชิญเข้าร่วมประชุมและส่งบทความทางวิชาการเข้ารับการพิจารณาตีพิมพ์ในเอกสารประกอบการประชุมวิชาการ ในโครงการประชุมวิชาการเรื่อง Sharing Experiences on Innovative Teaching & Research in Nursing, Health Sciences ในวันอังคารที่  17  พฤศจิกายน พ.ศ. 2558  เวลา 09.00 น. ณ หอประชุมไพรพะยอม  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี   สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณเทพฤทธิ์  ปุรณะดี  โทร. 080-4641991