คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 8 ประจำปีการศึกษา 2559

วันที่ : 14 มิถุนายน พ.ศ. 2559

คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา  เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่  8  ประจำปีการศึกษา 2559  รับสมัคตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันศุกร์ที่  9  กันยายน  พ.ศ. 2559  โดยมีรายละเอียดดังนี้

ประกาศรับสมัครฯ  ปฏิทินการรับสมัครฯ  ใบสมัครฯ