ผู้ประกาศ : นาย ทรรศนะ สาระสินธุ์

วันที่ : 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาในหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ประจำปีการศึกษา 2559 (รอบสอง)

สำเนาประกาศ
คำชี้แจงการรายงานตัว