คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้ารับการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการผดุงครรภ์ รุ่นที่ 3

วันที่ : 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา  เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้ารับการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการผดุงครรภ์ รุ่นที่  3  เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันศุกร์ที่  30  ธันวาคม  พ.ศ. 2559  และสอบคัดเลือกวันศุกร์ที่  6  มกราคม  พ.ศ. 2560

หนังสือเชิญ   แผ่นพับ   ใบสมัคร