รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาในหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ประจำปีการศึกษา 2560

ผู้ประกาศ : นาย ทรรศนะ สาระสินธุ์

วันที่ : 30 มีนาคม พ.ศ. 2560

ประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาในหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ประจำปีการศึกษา 2560

สำเนาประกาศ

กำหนดการสอบ