คณะพยาบาลศาสตร์ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับทุนโครงการพัฒนาผู้มีความรู้ความสามารถพิเศษเป็นอาจารย์ในคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา พ.ศ. 2560

วันที่ : 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับทุนโครงการพัฒนาผู้มีความรู้ความสามารถพิเศษเป็นอาจารย์ในคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา พ.ศ. 2560 ตั้งแต่วันที่ 5-26 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ณ งานบริหารบุคคล สำนักงานคณบดี คณะพยาบาลศาสตร์

ประกาศรับสมัคร

ใบสมัคร