ประกาศเรียกผู้ผ่านการสอบคัดเลือกประเภทสำรอง เข้าศึกษาในหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐(รอบ ๒)

ผู้ประกาศ : นางสาว รุ่งนภา ยศโชติ

วันที่ : 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

ประกาศเรียกผู้ผ่านการสอบคัดเลือกประเภทสำรองเข้าศึกษาในหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ)
คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ (รอบ ๒)

เอกสารแนบ