คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เปิดรับสมัครบุคคลทั่วไปเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 9

วันที่ : 4 สิงหาคม พ.ศ. 2560

คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา  เปิดรับสมัครบุคคลทั่วไปเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่  9 อบรมตั้งแต่วันที่  19  ตุลาคม  พ.ศ. 2560 ถึงวันที่  27  ตุลาคม  พ.ศ. 2561  ณ คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา  โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่  20  กันยายน  พ.ศ. 2560

รายละเอียดโครงการฯ      ปฏิทินการรับสมัครฯ    ใบสมัครฯ