คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศผลการคัดเลือกผู้ได้รับทุนอุดหนุนการศึกษาโครงการพัฒนาผู้มีความรู้ความสามารถพิเศษเป็นอาจารย์ในคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา พ.ศ.2560 ปีงบประมาณ พ.ศ.2560

วันที่ : 22 สิงหาคม พ.ศ. 2560

โดยให้ผู้รับทุนรายงานตัวและจัดทำสัญญาการรับทุน ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ภายใน 30 วัน นับแต่วันประกาศเป็นผู้รับทุน

** ประกาศผลการคัดเลือก **