ขอเรียนเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องความรู้พื้นฐานของการจัดสอบในโรงเรียนแพทย์

ผู้ประกาศ : นางสาว วาสนา ซิ้มเทียม

วันที่ : 19 กันยายน พ.ศ. 2560

ด้วย คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล งานแพทยศาสตรศึกษา  มหาวิทยาลัยมหิดล  ขอเรียนเชิญอาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุนเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง ความรู้พื้นฐานของการจัดสอบในโรงเรียนแพทย์  ระหว่างวันที่  19-11  พฤศจิกายน  พ.ศ. 2560  ณ ห้องบรรยาย 3A01ชั้น 3A อาคารศรีสวรินทิรา  คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล