ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติทางจักษุ

วันที่ : 27 ตุลาคม พ.ศ. 2560

ภาควิชาจักษุวิทยา  คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติทางจักษุ ในระหว่างวันที่  1  กุมภาพันธ์ 2561- 31  พฤษภาคม  2561  รับสมัครผู้เข้าอบรมจำนวน  24  คน (ค่าลงทะเบียนคนละ 40,000  บาท)  สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.psu-eye.com