ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกบุคคลเพื่อรับทุนโครงการพัฒนาผู้มีความรู้ความสามารถพิเศษเป็นอาจารย์ในคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา พ.ศ. 2560 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561

วันที่ : 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกบุคคลเพื่อรับทุนโครงการพัฒนาผู้มีความรู้ความสามารถพิเศษเป็นอาจารย์ในคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา พ.ศ.2560 ปีงบประมาณ พ.ศ.2561

** ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก **

ทั้งนี้ให้ผู้มีรายชื่อดังกล่าว เข้ารับการคัดเลือกในวันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 เวลา 09.30 น. ณ ห้องรับรอง ชั้น 2 อาคาร ผศ.นพรัตน์ ผลาพิบูลย์ คณะพยาบาลศาสตร์