คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง Update Wound, Ostomy, and Enterocutaneous fistula Cares

วันที่ : 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  มหาวิทยาลัยมหิดล  จัดประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่อง Update Wound, Ostomy,  and Enterocutaneous fistula Cares ระหว่างวันที่ 9-11 เมษายน 2561 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลราคมธิบดี  สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  โทร. 02-2011512