สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ "ราชนครินทร์วิจัย ครั้งที่ 9"

วันที่ : 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

สถาบันวิจัยและพัฒนา  มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์  ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ "ราชนครินทร์วิจัย ครั้งที่ 9" ระหว่างวันที่  3-4  เมษายน 2561  ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์  จ.ฉะเชิงเทรา  สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  โทร. 038-517007