วันที่ : 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนอุดหนุนการศึกษาโครงการพัฒนาผู้มีความรู้ความสามารถพิเศษเป็นอาจารย์ในคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา พ.ศ. 2560 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561

** ประกาศ **

ทั้งนี้ให้ผู้รับทุนดำเนินการรายงานตัวและจัดทำสัญญาการรับทุน ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ภายใน 30 วัน นับแต่วันประกาศเป็นผู้รับทุน