คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ขอเชิญเข้ารับการอบรมฟื้นฟูวิชาการ เรื่อง เคล็ด (ไม่) ลับสำหรับพยาบาลผู้ดูแลผู้ป่วยสมองเสื่อม

วันที่ : 8 มีนาคม พ.ศ. 2561

คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  ขอเชิญเข้ารับการอบรมฟื้นฟูวิชาการ เรื่อง เคล็ด (ไม่) ลับสำหรับพยาบาลผู้ดูแลผู้ป่วยสมองเสื่อม  ในวันที่  5  เมษายน  พ.ศ. 2561 ณ ห้องประชุม hall 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ์ ศูนย์วิทยาศาสตร์  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สนใจติดต่อสอบถามไพ้ที่ คณะพยาบาลศาสตร๋ โทร. 02-4239460