วันที่ : 8 มีนาคม พ.ศ. 2561

ศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยร่วมกับ ชมรมจิตบำบัดความคิดและพฤติกรรมแห่งประเทศไทย เชิญเข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ การปฏิบัติการพยาบาลโดยใช้แนวคิดการปรับความคิดและพฤติกรรม CBT in Nursing Practice ในระหว่างวันที่  23-25  พฤษภาคม  พ.ศ. 2561  ณ ห้องประชุมรัตนโกสินทร์  โรงแรมนารายณ์ สีลม  ดูรายละเอียดเกี่ยวกับการประชุมได้ที่  www.unisearch.chula.ac.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-2182880 ต่อ 421-424