คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เชิญเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ และการประชุมวิชาการสาธารณสุขแห่งชาติ ครั้งที่ 16

ผู้ประกาศ : นางสาว วาสนา ซิ้มเทียม

วันที่ : 14 มีนาคม พ.ศ. 2561

คณะสาธารณสุขศาสตร์  มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เชิญเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ และการประชุมวิชาการสาธารณสุขแห่งชาติ  ครั้งที่ 16 เรื่อง กระบวนการวิจัยด้านการรอบรู้สุขภาพ ในวันที่  30  พฤษภาคม  พ.ศ. 2561  และจัดการประชุมวิชาการสาธารณสุขแห่งชาติ ครั้งที่  16  เรื่อง ความรอบรู้สุขภาพเพื่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน : มิติการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ (Health Literacy for Sustainable Development Goal : Human Resource Development) ในวันที่  31  พฤษภาคม  พ.ศ. 2561 ถึงวันที่  1  มิถุนายน  พ.ศ. 2561  ณ คณะสาธารณสุขศาสตร์  มหาวิทยาลัยมหิดล  สมัครลงทะเบียนได้ที่  www.muphconference2018.com  โทร. 02-3548531