คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ชอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติ

วันที่ : 23 มีนาคม พ.ศ. 2561

คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ชอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติ เรื่อง The 2nd International Conference on Health Science: A Multidisciplinary Integration for Innovative and Sustainable Health Care in Communities ในระหว่างวันที่  21-23  พฤศจิกายน  2561  ณ ห้องประชุมใหญ่  อาคารศูนย์บริการทางการแพทย์และศูนย์วิจัยเฉลิมพระเกียรติ  หลังที่ 2 คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กรอกแบบลงทะเบียน online ทาง www.med.msu.ac.th/intconference สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่งานประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการคณะแพทยศาสตร์ โทร. 043-712992