คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการเรื่อง กลยุทธ์เพื่อขับเคลื่อนระบบสุขภาพชุมชนยุค 4.0

ผู้ประกาศ : นางสาว เพ็ญพิชฎา โยธินสิริทอง

วันที่ : 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา  ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการเรื่อง กลยุทธ์เพื่อขับเคลื่อนระบบสุขภาพชุมชนยุค 4.0  ในระหว่างวันที่  21-22  มิถุนายน  พ.ศ. 2561  ณ ศูนย์ปฏิบัติการโรงแรมเทา-ทอง  ค่าลงทะเบียนท่านละ  3,500  บาท  รับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่  15  มิถุนายน  พ.ศ. 2561 เท่านั้น  สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณวาสนา  ซิ้มเทียมโทร. 038-102893 (ตามวันและเวลาราชการ)

หนังสือเชิญเข้าร่วมประชุมฯ   แผ่นพับโครงการฯ   ใบสมัครฯ   สมัครออนไลน์

ขอเชิญผู้เข้าร่วมประชุมส่งผลงานวิจัยเพื่อนำเสนอแบบโปสเตอร์
โดยส่งบทคัดย่อ (Download แบบฟอร์มบทคัดย่อ) มาที่ patcharh@buu.ac.th   ภายในวันที่  28 พฤษภาคม 2561

คุณสมบัติของผลงานวิจัยที่ได้รับการพิจารณา เพื่อนำเสนอแบบโปสเตอร์
1)   ผลงานวิจัยมีเนื้อหาเกี่ยวกับ “การพยาบาลชุมชน” “การพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน” หรือ “การพยาบาลระดับปฐมภูมิ”
2)   ผลงานที่นำเสนอต้องเป็นผลงานที่ไม่เคยนำเสนอในการประชุมวิชาการใดๆมาก่อน
3)   ผลงานวิจัยที่ได้รับคัดเลือก ให้จัดทำโปสเตอร์ ขนาด 80* 150 ซม. พร้อมขาตั้ง
4)   ผลงานวิจัยที่นำเสนอ ให้ลงทะเบียนพร้อมโปสเตอร์ ที่โต๊ะลงทะเบียนในวันแรกของการประชุม และนำเสนอตลอดการประชุม
5)   Download แบบฟอร์มบทคัดย่อ

***คณะกรรมการจะคัดเลือกผลงานวิจัย 5 เรื่อง เพื่อนำเสนอ Oral presentation ในห้องประชุม เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ในวันที่ 23 มิถุนายน 2561

ผู้ที่นำเสนอผลงานวิจัยทั้งแบบ Oral presentation และ Poster presentation จะได้รับ     เกียรติบัตรรับรองการนำเสนอผลงานและนำเสนอบทคัดย่อเผยแพร่ในเอกสารการประชุม

ส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ 28 พ.ค. 2561