คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ขอเชิญเข้ารับการอบรมการพัฒนาศักยภาพพยาบาลการสอนภาคปฏิบัติการพยาบาลเฉพาะทางการพยาบาลมะเร็ง

วันที่ : 11 เมษายน พ.ศ. 2561

คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา  ขอเชิญเข้ารับการอบรมการพัฒนาศักยภาพพยาบาลการสอนภาคปฏิบัติการพยาบาลเฉพาะทางการพยาบาลมะเร็ง  ในระหว่างวันที่  4-16  มิถุนายน  พ.ศ. 2561  ณ คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา  และโรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี  ค่าลงทะเบียนคนละ 12,000  บาท  รับสมัครตั้งแต่บัดนนี้จนถึงวันที่  31  พฤษภาคม  2561  (ได้รับการรับรองหน่วยคะแนนการศึกษาต่อเนื่องจำนวน  50  หน่วยคะแนน)  สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณวาสนา  ซิ้มเทียม  โทร.038-102893  (วันและเวลาราชการ)

หนังสือเชิญฯ   แผ่นพับ   ใบสมัคร