คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้ารับการอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 10

วันที่ : 29 กันยายน พ.ศ. 2561

คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้ารับการอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 10 เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่  21  กันยายน  พ.ศ. 2561  สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณวาสนา  ซิ้มเทียม โทร. 038-102893 (วันและเวลาราชการ)

หนังสือเชิญเข้ารับการอบรมฯ  โครงการฯ ใบสมัคร  ปฏิทินการรับสมัครฯ