วันที่ : 25 มกราคม พ.ศ. 2562

ตามที่คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา  ได้เปิดรับสมัครเพื่อสอบคัดเลือกผู้เข้ารับอบรมหลักสูตร    การพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตทารกแรกเกิด รุ่นที่  3  (เพิ่มเติม) นั้น บัดนี้การรับสมัคร      เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกเข้ารับการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตทารกแรกเกิด รุ่นที่ 3 (เพิ่มเติม) คือ นางสาววิราภรณ์  ดวงมณี ทั้งนี้ขอให้มาสอบข้อเขียนในวันอาทิตย์ที่  27  มกราคม  พ.ศ. 2562  เวลา  09.00-10.00 น.  และสอบสัมภาษณ์เวลา 10.30-12.00 น. ณ. ห้องรับรอง ชั้น 2 อาคารผศ. นพรัตน์  ผลาพิบูลย์  คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา  หากไม่มาสอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์ตามวันและเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์

ประกาศ