วันที่ : 29 มกราคม พ.ศ. 2562

ตามที่คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา  ได้เปิดรับสมัครเพื่อสอบคัดเลือกผู้เข้ารับอบรมหลักสูตร   การพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตทารกแรกเกิด  รุ่นที่ 3  (เพิ่มเติม) นั้น บัดนี้การสอบคัดเลือกเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตทารกแรกเกิด รุ่นที่ 3 (เพิ่มเติม) คือ นางสาววิราภรณ์  ดวงมณี  ทั้งนี้ ขอให้ดำเนินการชำระค่าลงทะเบียนการอบรมฯ  โดยโอนเงิน ธ.กรุงไทย สาขาแหลมทองบางแสน ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยบูรพา  เลขที่บัญชี ๓๘๖-๑-๐๐๔๔๒-๙  และส่งเอกสารหลักฐานการโอนเงินทาง Email : wasanaa@buu.ac.th ภายในวันที่  30 มกราคม พ.ศ. 2562 หากไม่ดำเนินการชำระเงินค่าลงทะเบียน  ภายในวันที่กำหนด คณะฯ ถือว่าท่านสละสิทธิ์

ประกาศ