คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพี่เลี้ยงเด็ก

วันที่ : 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

ตำแหน่ง พี่เลี้ยงเด็ก (เพศหญิง) จำนวน ๒ อัตรา

อัตราเงินเดือน ๑๓,๑๖๐ บาท

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง

สำเร็จการศึกษาวุฒิไม่ต่ำกว่ามัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.๖หรือเทียบได้ไม่ต่ำกว่านี้ และมีประสบการณ์การทำงานด้านเด็กปฐมวัยมาแล้วอย่างน้อย ๒ ปี หรือได้รับการฝึกอบรมการดูแลเด็กปฐมวัย

ทั้งนี้ผู้ประสงค์จะสมัคร ขอรับใบสมัครและสมัครด้วยตนเอง ตั้งแต่วันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๒ ถึงวันที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๒ ณ งานบริหารบุคคล ชั้น ๑ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ ๐๓๘-๑๐๒๘๒๗ ในวันและเวลาทำการ

** ประกาศรับสมัคร **