คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศผลการคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2-2562

วันที่ : 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพี่เลี้ยงเด็ก

**ประกาศผลการคัดเลือก**

โดยให้ผู้ได้รับการคัดเลือกลำดับที่ 1 รายงานตัวเข้าเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย ได้ที่งานบริหารบุคคล สำนักงานคณบดี

คณะพยาบาลศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ 3-17 พฤษภาคม พ.ศ.2562 ในวันและเวลาทำการ