คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ขอเชิญเข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การประเมินผลสัมฤทธิ์การเรียนรู้ และหลักการออกแบบข้อสอบทางการพยาบาล

วันที่ : 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา  ขอเชิญเข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การประเมินผลสัมฤทธิ์การเรียนรู้ และหลักการออกแบบข้อสอบทางการพยาบาล ในระหว่างวันที่  8-9  กรกฎาคม 2562 ณ ห้องประชุมแคแสด ชั้น 5 อาคารเแลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา  ค่าลงทะเบียนสำหรับบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยบูรพา คนละ 2,000 บาท  และค่าลงทะเบียนสำหรับบุคลากรภายนอกมหาวิทยาลัยบูรพา คนละ 2,500 บาท รับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2562  ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณวาสนา ซิ้มเทียม งานบริการวิชาการ โทร. 038-102820 (วันและเวลาราชการ)

หนังสือนำ  โปสเตอร์  ใบสมัคร  โครงการฯ