คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เปิดรับสมัครเข้ารับการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตทารกแรกเกิด รุ่นที่ 4

วันที่ : 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยบูรพา เปิดรับสมัครเข้ารับการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตทารกแรกเกิด รุ่นที่  4  ซึ่งเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่  27  ธันวาคม  พ.ศ. 2562  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณวาสนา  ซิ้มเทียม โทร. 038-102845  (วันและเวลาราชการ)

หนังสือเชิญเข้ารับการอบรมพร้อมเอกสารการสมัคร