คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศผู้ได้รับทุนอุดหนุนการศึกษาโครงการพัฒนาผู้มีความรู้ความสามารถพิเศษเป็นอาจารย์ในคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา พ.ศ.2560 ปีงบประมาณ พ.ศ.2563

วันที่ : 27 ธันวาคม พ.ศ. 2562

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนอุดหนุนการศึกษาโครงการพัฒนาผู้มีความรู้ความสามารถพิเศษเป็นอาจารย์ ในคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา พ.ศ.2560 ปีงบประมาณ พ.ศ.2563

ทั้งนี้ให้ผู้รับทุนรายงานตัวและจัดทำสัญญาการรับทุน ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ภายใน 30 วัน นับแต่วันประกาศเป็นผู้รับทุน

** ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุน **