คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกบุคคลเพื่อรับทุนโครงการพัฒนาผู้มีความรู้ความสามารถพิเศษเป็นอาจารย์ในคณะพยาบาลศาสตร์

วันที่ : 9 เมษายน พ.ศ. 2563

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกบุคคลเพื่อรับทุนโครงการพัฒนาผู้มีความรู้ความสามารถพิเศษเป็นอาจารย์ในคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา พ.ศ.2560 ปีงบประมาณ พ.ศ.2563 ครั้งที่ 2/2563

ทั้งนี้ให้ผู้มีรายชื่อดังกล่าวเข้ารับการคัดเลือกในวันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายน พ.ศ.2563 เวลา 09.00 น. ณ ห้องรับรอง ชั้น อาคาร ผศ.นพรัตน์ ผลาพิบูลย์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

**ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก**