คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร

วันที่ : 22 มิถุนายน พ.ศ. 2563

คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๒/๒๕๖๓ ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร

ให้ผู้ได้รับการคัดเลือกลำดับที่ ๑ รายงานตัวเข้าเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย ได้ที่งานบริหารบุคคล สำนักงานคณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ตั้งแต่วันที่ ๒๓ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๓ ถึงวันที่ ๓ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๓ ในวันและเวลาทำการ