คณะพยาบาลศาสตร์ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย ตำแหน่งผู้ช่วยปฏิบัติงานวิทยาศาสตร์

วันที่ : 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4/2563 ตำแหน่งผู้ช่วยปฏิบัติงานวิทยาศาสตร์ สังกัดสำนักงานคณบดี จำนวน อัตรา อัตราเงินเดือน 13,160 บาท

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง

1.  สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) หรือเทียบได้ไม่ต่ำกว่านี้

2.  มีความรู้ ความสามารถและเหมาะสมในการปฏิบัติงานในห้องปฏิบัติการทางการพยาบาล

ทั้งนี้ผู้ประสงค์จะสมัคร ขอรับใบสมัครและสมัครด้วยตนเอง ตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ.2563 ถึงวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ.2563 ณ งานบริหารบุคคล ชั้น 1 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา หรือสอบถามเพิ่มเติมที่หมายเลขโทรศัพท์ 038-102827 ในวันและเวลาทำการ

** ประกาศรับสมัคร **

** ใบสมัคร **