คณะพยาบาลศาสตร์ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์

วันที่ : 7 มกราคม พ.ศ. 2564

คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 6/2563 ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสำนักงานการศึกษา จำนวน อัตรา

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่งสำหรับผู้มีสิทธิ์สมัครสอบ

1.  วุฒิการศึกษา ตำแหน่งเลขที่ 9127

ผู้สมัครต้องสำเร็จการศึกษา - ได้รับวุฒิปริญญาโท/เอก สาขาการพยาบาลหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง โดยมีพื้นฐานปริญญาตรีทางการพยาบาล

2.  ผู้สมัครต้องมีผลคะแนนทดสอบภาษาอังกฤษอย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนี้

(1)  TOEFL (Paper)   คะแนนขั้นต่ำ  550

(2)  TOEFL (CBT)    คะแนนขั้นต่ำ  213

(3)  TOEFL (IBT)     คะแนนขั้นต่ำ  79

(4)  IELTS                 คะแนนขั้นต่ำ  6

(5)  BUU-GET          คะแนนขั้นต่ำ  65

ทั้งนี้ ผลคะแนนการทดสอบภาษาอังกฤษให้มีผลย้อนหลังได้ไม่เกิน 2 ปี (นับถึงวันสุดท้ายของการรับสมัคร)

ข้อกำหนดภาระงานตำแหน่งอาจารย์ รับผิดชอบด้านการสอน/นิเทศการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ด้านการวิจัย ด้านบริการวิชาการ และการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

ทั้งนี้ผู้ประสงค์จะสมัคร ขอรับใบสมัครและสมัครด้วยตนเอง ตั้งแต่วันพุธที่ 23 ธันวาคม พ.ศ.2563 ถึงวันพุธที่ 6 มกราคม พ.ศ.2564 ณ งานบริหารบุคคล ชั้น 1 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา หรือสอบถามเพิ่มเติมที่หมายเลขโทรศัพท์ 038-102827 ในวันและเวลาทำการ

** ประกาศรับสมัคร **

** ใบสมัคร **