คณะพยาบาลศาสตร์ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับทุนโครงการพัฒนาผู้มีความรู้ความสามารถพิเศษเป็นอาจารย์ในคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา พ.ศ.2560 ปีงบประมาณ พ.ศ.2564

วันที่ : 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับทุนโครงการพัฒนาผู้มีความรู้ความสามารถพิเศษเป็นอาจารย์ในคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา พ.ศ.2560 ปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ตามรายละเอียด ดังนี้

จำนวนทุนและรูปแบบของทุน

ทุนการศึกษาระดับปริญญาโทและทุนการศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ จำนวน 10 ทุน

ทั้งนี้สามารถยื่นใบสมัครได้ตั้งแต่วันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 ถึงวันศุกร์ที่ 5 มีนาคม พ.ศ.2564 โดยสมัครได้ 3 ช่องทาง ดังนี้

1.  สมัครด้วยตนเอง ณ งานบริหารบุคคล ชั้น 1 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

2.  สมัครผ่านไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ โดยส่งใบสมัครพร้อมหลักฐานการสมัครให้ครบถ้วนมายัง E-mail : prapasso@buu.ac.th ทั้งนี้ให้นำเอกสารใบสมัครและหลักฐานการสมัครที่ลงนามรับรองแล้วมายื่นในวันที่สอบคัดเลือก

3.  ยื่นใบสมัครพร้อมเอกสารหลักฐานผ่านระบบออนไลน์

**สมัครระบบออนไลน์**

**ประกาศรับสมัคร**