คณะพยาบาลศาสตร์ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับทุนโครงการพัฒนาผู้มีความรู้ความสามารถพิเศษเป็นอาจารย์ในคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ครั้งที่ 2-2564

วันที่ : 26 เมษายน พ.ศ. 2564

คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับทุนอุดหนุนการศึกษา โครงการพัฒนาผู้มีความรู้ความสามารถพิเศษเป็นอาจารย์ในคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา พ.ศ.2560 ปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ครั้งที่ 2/2564 ตามรายละเอียด ดังนี้

จำนวนทุนและรูปแบบของทุน

ทุนการศึกษาระดับปริญญาโทและทุนการศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ จำนวน 5 ทุน

ทั้งนี้สามารถยื่นใบสมัครได้ตั้งแต่วันอังคารที่ 27 เมษายน พ.ศ.2564 ถึงวันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ.2564 โดยสมัครได้ 3 ช่องทาง ดังนี้

1.  สมัครด้วยตนเอง ณ งานบริหารบุคคล ชั้น 1 สำนักงานคณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

2.  สมัครผ่านไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ โดยส่งใบสมัครพร้อมหลักฐานการสมัครให้ครบถ้วนมายัง E-mail : prapasso@buu.ac.th ทั้งนี้ผู้สมัครต้องนำใบสมัครพร้อมหลักฐานการสมัครที่ลงนามรับรองแล้วมายื่นในวันที่สอบคัดเลือก

3.  ยื่นใบสมัครพร้อมเอกสารหลักฐานผ่านระบบออนไลน์ ทั้งนี้ผู้สมัครต้องนำใบสมัครพร้อมหลักฐานการสมัครที่ลงนามรับรองแล้วมายื่นในวันที่สอบคัดเลือก

**สมัครผ่านระบบออนไลน์**

**ประกาศรับสมัคร**