คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์

วันที่ : 30 มิถุนายน พ.ศ. 2564

คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4/2564 ตำแหน่ง อาจารย์

ทั้งนี้ให้ผู้มีรายชื่อเข้ารับการคัดเลือกในวันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ.2564 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมนพรัตน์ ชั้น 6 อาคาร ผศ.นพรัตน์ ผลาพิบูลย์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

** ประกาศรายชื่อ **