คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์

วันที่ : 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4/2564 ตำแหน่งอาจารย์

ให้ผู้ได้รับการคัดเลือกลำดับที่ 1-2 มารายงานตัวเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ได้ที่งานบริหารบุคคล สำนักงานคณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ตั้งแต่วันที่ 12 ถึงวันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ.2564 ในวันและเวลาทำการ