คณะพยาบาลศาสตร์ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งผู้ช่วยปฏิบัติงานวิทยาศาสตร์

วันที่ : 10 มกราคม พ.ศ. 2565

คณะพยาบาลศาสตร์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2565 ตำแหน่งผู้ช่วยปฏิบัติงานวิทยาศาสตร์ สังกัดสำนักงานคณบดี จำนวน 1 อัตรา

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง

1.  สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) หรือเทียบได้ไม่ต่ำกว่านี้

2.  มีความรู้ ความสามารถและเหมาะสมในการปฏิบัติงานในห้องปฏิบัติการทางการพยาบาล

กำหนดรับสมัคร

รับสมัครตั้งแต่วันอังคาร 11 มกราคม พ.ศ.2565 ถึงวันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 โดยสมัครได้ 2 ช่องทาง ดังนี้

1.  สมัครด้วยตนเอง ณ งานบริหารบุคคล ชั้น 1 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

2.  สมัครผ่านจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ โดยส่งใบสมัครพร้อมหลักฐานการสมัครให้ครบถ้วนมายัง E-mail :  personnelnursingbuu@gmail.com และให้ชำระเงินค่าสมัครด้วยวิธีการโอนเงินเข้าธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยบูรพา เลขที่บัญชี 3861004429 พร้อมแนบหลักฐานการชำระเงิน ทั้งนี้ให้นำเอกสารใบสมัครและหลักฐานการสมัครที่ลงนามรับรองแล้วมายื่นในวันที่สอบคัดเลือก

สอบถามเพิ่มเติมที่หมายเลขโทรศัพท์ 038-102827 ในวันและเวลาทำการ

** ประกาศรับสมัคร **

** ใบสมัคร **